Quạt điều hòa không khí làm thông thoáng không khí, sạch môi trường

Hiện nay có rất nhiều công trình sử dụng quạt điều hòa không khí để làm mát thông thoáng cho môi trường của họ. Nhưng điều đáng chú ý và quan tâm nhất đó là quạt điều hòa không khí đó có chất lượng và an toàn cho họ sử dụng hay không, đó là vấn đề chúng ta cần tìm hiểu. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách công ty quạt chuyên mua bán và cung cấp quạt điều hòa không khí với nhiều chuẩn loại…, sau đây chúng ta có thể tìm hiểu về chuẩn loại quạt điều hòa không khí BF-III.

Quạt điều hòa không khí BF-III là quạt thùng cách âm được thiết kế theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, đáp ứng yêu cầu thông thoáng vận chuyển không khí trong các điều kiện khác nhau cho từng khu vực sử dụng chẳng hạng như: ngành công nghiệp, xây dựng dân dụng, khu thương mại và giải trí, sử dụng rộng rãi cho công trình thông gió trong hệ thống điều hòa không khí, loại bỏ khí thải.

quat-dieu-hoa-khong-khi-BF-III

Quạt điều hòa không khí BF-III được thiết kế 3 miệng gió độc đáo an toàn

Có thể điều chỉnh lưu lượng gió theo thay đổi từng mùa và điều kiện hoạt động để tiết kiệm năng lượng, đặc trưng mỹ quan vận hành êm, tiếng ồn thấp, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, bảo trì dễ dàng. Vì thế mà được khách hàng trong và ngoài nước quan tâm tin dùng.

Có đến 102 loại quy cách để lựa chọn. Theo yêu cầu của công trình, miệng hút của máy có thể lắp đặt bộ lọc không khí hoặc thiết bị lọc để làm sạch không khí.

Chi tiết liên hệ qua hotline 0913 218 085 hay quý khách có thể truy cập vào danh mục quạt điều hòa không khí. Chúng tôi xin chân thành cám ơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s